Danh mục sản phẩm

Giải thưởng

SaigonNutriFoodCoLtd

Giấy chứng nhận đăng ký FDA

ISO_220002005

Giấy chứng nhận ISO 22000:2005

Liên kết Website

Bình chọn sản phẩm

Sản phẩm nào bạn ưa thích nhất?

Patê Thịt Heo Nấm Đông Cô

TASTY Dạng Hộp Quà 6 Loại

Patê Thịt Heo Rau Củ

Cau hoi moi

Video

Giới thiệu / Quy trình sản xuất - Công nghệ

Quy trình sản xuất - Công nghệ

Công ty TNHH Thực phẩm Dinh Dưỡng Sài Gòn (Saigon Nutri Food - SNF) được xây dựng năm 2005 trên diện tích 4.500 mét vuông, tọa lạc tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Saigon Nutri Food chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm Xúc xích tiệt trùng và Đồ hộp theo công nghệ của Nhật Bản do chuyên gia Nhật hướng dẫn và bàn giao. Công nghệ này đảm bảo sản phẩm được đóng gói trong quy trình khép kín, an toàn cao.
Nguồn nguyên liệu thịt đầu vào được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo quy trình hệ thống quản lý chất lượng ISO & HACCP và theo qui định hiện hành của chi cục thú y của địa phương. Nguyên liệu đạt tiến hành nhập kho trữ mát cho đến khi đạt nhiệt độ yêu cầu của sản phẩm thì tiến hành xay ướp và xay nhuyễn để tạo paste cho sản phẩm (được thực hiện bởi máy CUTTER).
Máy cutter
Xúc xích_máy nhồi định hình và đóng gói
Nguồn nguyên liệu Paste sản phẩm được tạo ra từ máy CUTTER sẽ được thực hiện việc nhồi, định hình và đóng gói trên dây chuyền công nghệ thiết bị của NHẬT BẢN. Công nghệ này đảm bảo sản phẩm được đóng gói trong quy trình khép kín an toàn cao.
Máy nhồi định hình và đóng gói KAP
Sản phẩm sau khi nhồi, định hình và đóng gói được đưa đến công đoạn tiệt trùng để nấu sản phẩm. Công đoạn tiệt trùng đảm bảo sản phẩm sau khi nấu đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm mà hương vị sản phẩm vẫn thơm ngon đậm đà.
Công đoạn tiệt trùng
Xúc xích_kiểm tra thành phẩm xúc xích Sản phẩm sau khi nấu sẽ chuyển sang công đoạn kiểm tra và đóng gói theo qui cách thích hợp với từng loại sản phẩm. Công đoạn kiểm tra này là khâu cuối cùng của quy trình sản xuất, để sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng, an toàn và phù hợp với các tiêu chuẩn được qui định trong các hệ thống kiểm soát chất lượng ISO & HACCP.
Thành Phẩm